Language: English
Triển lãm Công nghệ và Ý Tưởng Sáng tạo Thiết Kế 2009 In
Thứ tư, 21 Tháng 10 2009 10:20

Ngày hội Thúc Đẩy Phát Triển Doanh Nghiệp Quốc Tế vừa và nhỏ do Cục xúc tiến mậu dịch Hồng Kông (HKTDC) tổ chức hằng năm tại Trung tâm Hội Nghị và Triển Lãm Hồng Kông sẽ diễn ra từ ngày 3/12 - 5/12/2009. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp cập nhật những khuynh hướng thi trường kinh doanh trên tòan cầu, trao đổi ý tưởng và xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên tòan thế giới.

 

World SME Expo đã thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ khắp nơi trên thế giới, các công ty chuyên cung cấp thông tin và dịch vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức xúc tiến thương mại, lãnh sự và thương vụ các nước đến chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. World SME Expo 2008 vừa qua đã thu hút 287 các đơn vị tham gia triển lãm với hơn 30,000 khách của các nước tham quan đến từ 56 nước trong khu vực.

 

World SME Expo - Quý công ty sẽ có dịp tham dự những buổi hội thảo chuyên đề, các dịch vụ kết nối thương mại, dịch vụ tư vấn thông tin về khai thác và đầu tư vào thị trường Trung Quốc và các thị trường châu Âu và châu Mỹ... Để biết thêm thông tin vể ngày hội này, Quý doanh nghiệp vui lòng tham khảo thêm trên website : http://worldsmeexpo.hktdc.com/

 

Bên cạnh đó, Triển Lãm Công nghệ và Ý tưởng Sáng tạo Thiết kế 2009 cũng sẽ diễn ra song song cùng thởi điểm với sự tham gia của 327 gian hàng đến từ 20 nước trên tòan câu vào năm 2008, thông tin chi tiết về trỉển lãm được cập nhật trên website : http://innodesigntechexpo.hktdc.com/

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cho quý doanh nghiệp khi đến Hồng Kông tham quan các chương trình trên, HKTDC trân trọng tài trợ 1 đêm khách sạn trị giá HK$600 cho doanh nghiệp tham dự ngày hội này từ ngày 3/12 - 5/12 với điều kiện đặt phòng tại các khách sạn có ký hợp đồng với HKTDC. Quý doanh nghiệp có thể đi tự túc, HKTDC văn phòng HCM sẽ hộ trợ đăng ký khách sạn và xin visa (lưu ý visa  xin bên Hồng Kông nên cần gửi trước ngày Hội 3 tuần).

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho Quý doanh nghiệp tham dự ngày hội này, chúng tôi có kết hợp với công ty du lịch để tổ chức cho đòan doanh nghiệp tham quan trọn gói (chi tiết chương trình được đính kèm) Mong Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký đính kèm và gửi về số fax : 08.38235884. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý doanh nghiệp để tiến hành làm các thủ tục cần thiết.

 

Hạn chót đăng ký tham gia chương trình :  10/11/2009

 

Nếu quý doanh nghiệp có thắc mắc hay cần thêm thông tin, xin vui lòng liên lạc Cô Vi, văn phòng đại diện Cục Xúc Tiến Mậu Dịch Hồng Kông tại TPHCM,  ĐT: 08.38235883 (ext 104) , email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox