Language: English
Mời doanh nghiệp tham gia phiên chợ hàng Việt về hải đảo tại huyện Phú Quý, Bình Thuận In
Thứ năm, 16 Tháng 3 2017 13:52

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia năm 2017 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 137/QĐ-BCT ngày 16 tháng 01 năm 2017, trong đó giao Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Thuận tổ chức Phiên chợ hàng Việt về hải đảo tại huyện Phú Quý. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Liên kết xúc tiến thương mại tạo điều kiện cho doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu, thị hiếu, khách hàng, người tiêu dùng nhằm phục vụ cho việc cải tiến, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã phù hợp với thị trường khu vực nông thôn, hải đảo, phát triển sản phẩm mới.

2. Quy mô: Dự kiến có từ 15 - 20 doanh nghiệp tham gia.

3. Thời gian: 03 ngày, từ ngày 06/4 đến ngày 08/4/2017.

4. Địa điểm: Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện Phú Quý.

5. Ngành hàng:

- Các mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng: lương thực, thực phẩm, đường, dầu ăn, nước mắm, nước giải khát; quần áo thời trang trẻ em và người lớn; bếp ga; giày dép; hoá mỹ phẩm; các dịch vụ viễn thông… được sản xuất tại Việt Nam.

- Các mặt hàng phục vụ sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp: ngư lưới cụ, phân bón, giống cây trồng…

6. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật hiện hành.

7. Tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia: Các đơn vị tham gia phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại; hàng hoá tham dự có xuất xứ Việt Nam và được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường.

8. Chi phí:

- Ngân sách nhà nước hỗ trợ 100% chi phí tuyên truyền quảng cáo thông qua Báo, Đài Truyền hình; một phần chi phí vận chuyển; mặt bằng; thiết kế; dàn dựng gian hàng và trang trí tổng thể phiên chợ từ nguồn kinh phí chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017.

- Doanh nghiệp tự túc các chi phí phục vụ cho phiên chợ của doanh nghiệp (khoản chi phí nhà nước không hỗ trợ).

9. Các nghĩa vụ khi tham gia chương trình:

- Doanh nghiệp tham gia phải chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, hàng hóa để tham gia bán hàng theo kế hoạch; bố trí, phân công nhân viên bán hàng phục vụ nhu cầu đa dạng của nhân dân; tổ chức vận chuyển hàng hóa, chuẩn bị giá, kệ, loa đài, băng rôn tuyên truyền của đơn vị.

- Hàng hóa bán tại Phiên chợ là hàng có xuất xứ tại Việt Nam, có nhãn mác đầy đủ theo quy định của pháp luật và phải được niêm yết giá rõ ràng, kết hợp với tổ chức các hoạt động khuyến mại nhằm quảng bá sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng hàng Việt Nam.

10. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đóng dấu treo của đơn vị).

- Bản đăng ký tham gia phiên chợ ( theo mẫu đính kèm ).

- Hợp đồng hỗ trợ doanh nghiệp ( đính kèm ).

(Các doanh nghiệp có trách nhiệm báo cáo kết quả tham gia phiên chợ của doanh nghiệp theo mẫu đính kèm sau 05 ngày kết thúc phiên chợ).

11. Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 07/3/2017.

 

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:

- Tên đơn vị: Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Thuận.

- Địa chỉ: 210 Thủ Khoa Huân, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.

- Điện thoại: 062.3810803 - Fax: 062.3710152.

- Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Website: www.binhthuantpc.vn

- Người liên hệ: Tạ Văn Lưu - Điện thoại: 01253099940.

 

Lưu ý: Đối tượng hỗ trợ của Chương trình là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Các tổ chức không thuộc các đối tượng trên không được hỗ trợ./.Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox