Language: English
Báo cáo xúc tiến xuất khẩu 2012 - 2013 In
Thứ sáu, 29 Tháng 3 2013 15:33

Bao_cao_XTXK_2012_-_2013Thực hiện chức năng tham vấn và thực thi chính sách thương mại trong lĩnh vực xúc tiến thương mại (XTTM), bắt đầu từ năm 2009, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức thực hiện “Báo cáo xúc tiến xuất khẩu” với mục đích xem xét lại ngành hàng và thị trường, từ đó đưa ra những đề xuất và khuyến nghị chính sách xuất khẩu.

 

Để hòa nhịp theo xu hướng chung của quốc tế và thực tiễn tại Việt Nam, Báo cáo Xúc tiến xuất khẩu 2012-2013 ngoài việc đánh giá và dự báo thị trường xuất khẩu và một số mặt hàng xuất khẩu chủ lực, cũng giới thiệu bộ công cụ thử nghiệm ban đầu giúp đánh giá các Trung tâm Xúc tiến thương mại địa phương  nhằm nâng cao năng lực, thu hút các chương trình và nguồn lực để thực hiện hiệu quả hoạt động xúc tiến thương mại.

Trong Báo cáo Xúc tiến xuất khẩu 2012 - 2013, công bố vào quý I năm 2013, Cục XTTM đã nhận được những góp ý chân thành và có giá trị từ phía các Tổ chức, các Cơ quan đại diện thương mại Việt Nam tại nước ngoài, các Hiệp hội, các Trung tâm XTTM địa phương và các doanh nghiệp xuất khẩu trong nước. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu này từ các cơ quan và doanh nghiệp.

Tải toàn bộ báo cáo tại đây .
 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox